KIA QUẢNG NAM TỔ CHỨC SỰ KIỆN LÁI THỬ MIỄN PHÍ

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực tế nhất trước khi đưa ra quyết định mua xe. Kia Quảng Nam tổ chức chương trình lái thử miễn phí hàng tháng tại khu vực tỉnh Quảng Nam.

Sự kiện hàng tháng thu hút sự tham dự của hàng trăm khách hàng đến từ khu vực tỉnh Quảng Nam. Với mong muốn trải nghiệm thực tế sản phẩm đang quan trước khi ra mua xe, cũng như những người đã sở hữu ô tô muốn tìm hiểu về các mẫu xe của KIA.

Sự kiện giới thiệu mẫu xe KIA Soluto tại Điện Bàn

Không khí nhộn nhịp tại một sự kiện lái thử xe của KIA Quảng Nam

Sự kiện lái thử xe tại T.T Nam Phước – Duy Xuyên ngày 27/7/2019

Khách hàng được giới thiệu về các tính năng trên xe KIA

Đội ngũ PKD KIA Quảng Nam tham gia sự kiện!

Quý khách có thể dễ dàng đăng ký lái thử miễn phí các mẫu xe của KIA Quảng Nam. Chi tiết về các chương trình lái thử hàng tháng vui lòng liên hệ 0917.579.123 (Mr. Duy)

KIA QUẢNG NAM – HOTLINE: 0917.579.123 (Mr. Duy)

Tin tức liên quan

  • BẠN BIẾT GÌ VỀ KIA?

    Kia Motors là thương hiệu xe hơi lớn thứ hai Hàn Quốc thuộc tập đoàn ô tô Hyundai Kia AG. Ngày nay, Kia đã trở thành thương hiệu xe đổi mới, trẻ trung và phong cách LỊCH SỬ HÌNH THÀNH Kia Motors là thương hiệu xe hơi lớn thứ hai Hàn Quốc thuộc tập đoàn ô tô Hyundai […]

  • QUẢNG NAM: THACO TRƯỜNG HẢI ĐỨNG ĐẦU DANH SÁCH NỘP THUẾ CHO TỈNH

    (TBTCO) – Thông tin từ Cục Thuế Quảng Nam cho biết, UBND tỉnh Quảng Nam vừa tặng Bằng khen cho 10 doanh nghiệp và 1 cá nhân đã thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2018 và đóng góp hơn 11,7 nghìn tỷ đồng cho NSNN. Đứng đầu danh sách là các công […]